Mang lợi ích đến với cộng đồng!

Thông tin về cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thất miên Saman

1. Tên sản phẩm: Thất miên saman

2. Cơ chế tác dụng: thất miên là mất ngủ, sản phẩm Thất miên Saman chỉ sử dụng cho tình trạng mất ngủkhó ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ chập chờn; người  mất ngủ do rối loạn lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh. Cơ chế của nó chủ yếu cung cấp và kích hoạt tăng nồng độ melatonin, chất này sẽ điều hòa hoạt động truyền dẫn thần kinh theo cơ chế quang kỳ ngày và đêm tại các xinap thần kinh nối tiếp tế bào thần kinh này với tế bào khác 1 cách sinh lý theo đồng hồ sinh học.

Nói khác là về đêm melatonin khiến các tế bào thần kinh “ngừng nói chuyện với nhau đi” để mai nói tiếp. Do vậy, khi tỉnh giấc, thất miên khiến người dùng tỉnh táo, minh mẫn và nhiều năng lượng, không mệt mỏi uể oải.

Melatonin còn có 2 chức năng cực kỳ hữu ích, nó vượt qua hàng rào mạch máu não dễ dàng để chống oxy hóa mạnh tại từng tế bào não và chống lại tình trạng teo não suy thoái.

Chưa có nghiên cứu thất miên với mất ngủ do tâm thần phân liệt, loạn thần phản ứng, ám ảnh bị hại, hoang tưởng hoặc các kích thích do hội chứng nội sọ …

3. Thành phần công thức: cây lạc tiên, tỏa dương, thiên ma, trái nhàu, viễn chí, thông đất và 1 số cây thuốc khác cùng với các phụ liệu Magnesi stearat, tinh bột, lactose vừa đủ 1 viên 850mg.

4. Trạng thái: Viên nén 850mg/viên màu nâu đỏ.

5. Công dụng: hỗ trợ tình trạng mất ngủkhó ngủ, ngủ không sâu giấc, chập chờn; người mất ngủ do rối loạn lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh.

6. Đối tượng sử dụng: người bị mất ngủkhó ngủ, ngủ không sâu giấc, chập chờn; người mất ngủ do rối loạn lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh.

7. Cách dùng, liều dùng:

  1. Liều 4 viên uống 1 lần lúc 19h dùng cho mất ngủ điển hình, kéo dài, ngoan cố.
  2. Liều 2 - 3 viên 1 lần lúc 20h cho người khó ngủ, ngủ không sâu giấc, chập chờn; người mất ngủ do rối loạn lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh. Với trường hợp mất ngủ sau chấn thương sọ não, đột quỵ não ... có thể dùng liều cao hơn.
  3. Thời gian xuất hiện hiệu quả cao trong khoảng 1 tuần.

8. Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Không có báo cáo Thất miên – Saman ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và mẹ, cũng như thời kỳ phụ nữ đang cho con bú;

9. Không có báo cáo rằng Thất miên – Saman ảnh hưởng xấu đến khả năng lái xe, vận hành máy móc cho công việc ngày hôm sau;

10. Chưa phát hiện có sự tương tác, tương kỵ giữa sản phẩm này với các sản phẩm khác hoặc thuốc khác;

11. Đặc tính tác dụng: sản phẩm Thất miên – Saman có nguồn 100% từ thảo dược thiên nhiên, tác dụng trên hệ thần kinh êm dịu, tạo sự thanh tĩnh, dễ đi vào giấc ngủ. Khi có hiệu quả cần dùng củng cố duy trì để tác dụng lâu dài bền vững; nhưng không gây tình trạng phụ thuộc vào sản phẩm;

12. Quy cách đóng gói: 60 viên trong lọ nhựa, chống ẩm, màng seal.

13. Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ ≤ 26oC;

14. Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, xem trên vỏ hộp;

15. TCSP số: 02/ thất miên saman ngày 30 tháng 11 năm 2020 (có bản tiêu chuẩn đính kèm).

16. Số đăng ký sản phẩm: 1910/2021/ĐKSP- Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y Tế, cấp ngày 03 tháng 3 năm 2021.

17. Chú ý:

  1. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm;
  2. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;

18. Thông tin về tổ chức công bố sản phẩm: Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam; địa chỉ số nhà 166, đường Tích Lương, tổ 1, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên;

        Điện thoại: 0946214499 hoặc 0913256913;

  email: yhocbandia04022020@gmail.com;

19. Tên, địa chỉ của cơ sở sản xuất:  Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ; địa chỉ: lô A2 CN1, cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

         Điện thoại: 02348849477.

BS. Hoàng Sầm